Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

1/2” Súng vặn bulông Kawasaki KPT-14MX có thể sử dụng máy với chỉ một tay mà không gặp khó khăn gì..

- Đoạt danh hiệu trong Top về các dụng cụ công nghiệp, sản phẩm của thương hiệu bao gồm :máy khoan, máy mài, máy đánh bóng, súng rút ri vê... Kawasaki cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những thiết bị tối tân nhất và giá thành luôn luôn phải chăng. 
- Được khoác lên mình với chất liệu cao cấp, 1/2” Súng vặn bulông Kawasaki KPT-14MX sở hữu cho mình độ bền tối ưu,  chịu nhiệt tốt và trang bị độ chống gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt nào, chống ăn mòn tuyệt đối giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp thông thường.

Bên cạnh đó, tay cầm của máy được thiết kế vừa vặn, êm tay và có độ ma sát cao khi sử dụng giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian mà lại cho hiệu quả làm việc cao, chính xác hơn.


1/2” Súng vặn bulông Kawasaki KPT-14MXTÍNH NĂNG
- Ngoài khả năng siết chặt, cố định, máy còn có khả năng vặn mở những con ốc nhờ tính năng đảo chiều cực mạnh, phục vụ mọi công việc sửa chữa của bạn được thuận tiện hơn. Sản phẩm còn được tích hợp công tắc mở/tắt ngay tay cầm vì thế bạn có thể sử dụng máy với chỉ một tay mà không gặp khó khăn gì.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Mã sản phẩm: KPT-14ME
- Khả năng vặn bu long: 16mm
- Đầu lắp socket: 12.7mm
- Lực vặn lớn nhất: 50-300 (340) Nm
- Tốc độ không tải: 9.000rpm
- Lượng khí tiêu thụ: 11.5 l/s
- Kích cỡ: 133 x 56 x 180mm

- Đầu khí vào: 1/4”