Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

720W Máy cưa lọng Makita 4350CT giá tốt nhất thị trường.

- Máy cưa  đã trở thành 1 vật dụng không thể thiếu đối với những công việc phục vụ cho việc cưa gỗ, cưa cành cây . Bằng một sự lựa chọn đơn giản, máy cưa luôn là công cụ được lựa chọn đối với những ai muốn bắt tay vào công việc ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa, cơ khí...  hay thay đổi phong cách thẩm mĩ cho chính ngôi nhà, căn hộ hay văn phòng của mình.

 Máy làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng khắt khe. Máy có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.


720W Máy cưa lọng Makita 4350CT Đặc tính:

- Nhiều tốc độ
- Lưỡi dao thay thế được
- Dây điện đôi cách điện an toàn
- Tay cầm cao su mềm
Thông số kỹ thuật:
- Khả năng cắt gỗ tối đa: 135mm 
- Khả năng cắt thép tối đa: 10mm 
- Độ xọc: 26mm 
- Độ xọc trên phút: 800 – 2.800 xọc/phút 
- Công suất: 720W
- Trọng lượng tịnh: 2.4kg


Máy cưa lọng Makita 4350CT có thiết kế tiêu chuẩn với công suất mạnh mẽ 720W cùng độ xọc tối đa vào khoảng 3100 lần/phút, giúp bạn thực hiện công việc được nhanh chóng nhất với hiệu suất tối đa. Với cơ chế tấm cân bằng hiện đại giúp máy sử dụng được nhẹ nhàng, đồng thời giảm thiểu độ rung đáng kể. Chế độ than tự động, đầu gài tiêu chuẩn cũng như thiết kế tương thích với nhiều loại lưỡi cắt, giúp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Thiết kế công tắc có độ đàn hồi, bấm nhẹ, không gây đau tay hay mỏi tay khi phải làm việc lâu. Ngoài ra, tay nắm được thiết kế êm tay, tiện dụng, có độ ma sát cao, không trơn trượt giúp bạn cố định máy được chắc chắn hơn. Vỏ ngoài máy được làm bằng nhựa có khả năng chịu lực cũng như cách điện tốt. Máy cưa lọng Makita 4350CT chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.