Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

22mm Súng vặn bu lông Kuken KW-20PI giá cả lại vô cùng hợp lý.


- 22mm Súng vặn bu lông Kuken KW-20PI là sản phẩm chính hãng của Kuken được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện tiên tiến của Nhật Bản. Luôn đảm bảo chất lượng, hoạt động mạnh mẽ, có khả năng vặn chính xác và độ bền của sản phẩm mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

- Sản phẩm được chế tác từ hợp kim thép sở hữu độ rắn chắc cao, chịu nhiệt tối ưu, chống được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng. Vỏ ngoài của máy chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh. Máy còn được tích hợp công tắc mở/tắt ngay tay cầm vì thế bạn có thể sử dụng máy với chỉ một tay mà không gặp khó khăn gì. 


22mm Súng vặn bu lông Kuken KW-20PI
Thông số kỹ thuật:
- Khả năng vặn ốc: 22mm
- Mô-men xoắn cực đại: 250-870Nm
- Tốc độ không tải: 3.800 v/phút
- Lực nén khí: 5.6 kW
- Lượng khí tiêu thụ: 0,6 m3/phút
- Đầu khí vào: 3/8"
- Kích thước: Dài 253mm
- Trọng lượng: 6,2 kg
Thiết bị có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tối đa. Ngoài khả năng siết chặt, cố định, máy còn có khả năng vặn mở những con ốc nhờ tính năng đảo chiều cực mạnh, phục vụ mọi công việc sửa chữa của bạn được thuận tiện hơn.


Dây dẫn điện dài cho việc di chuyển linh hoạt hơn, không bị hạn chế khoảng cách khi sử dụng. Máy còn được tích hợp hệ thống cách điện kép giúp quá trình sử dụng an toàn tuyệt đối, giảm thiểu các sự cố về lao động đến mức thấp nhất.